อีเมล์/เลขบัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
น้องสะอาด
20.55
น้องสะอาด
สวัสดีจ้า...วันนี้มีอะไรให้ช่วย ถามน้องสะอาดมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะคะ
20.55
วันเดียวเที่ยวโคราช
ผาเก็บตะวัน,Village Farm & Winery
ยังไม่มีผู้ให้คะแนน

ไปต่อกันกับอีกหนึ่งอำเภอของนครราชสีมาที่เต็มไปด้วยที่เที่ยวธรรมชาติ และฟาร์มสัตว์มากมายที่ อำเภอวังน้ำเขียว นักเที่ยวเชิงอนุรักษ์แนวบุกป่า ปีนเขา ชมดอกไม้รับรองว่าไม่มีผิดหวัง จะจริงหรือหรอกอย่ารอช้า ไปดูกันเลย 

ที่ตั้ง ทางหลวง ชนบท นม 3200 บ้าน บุ ไผ่ บ้าน สุข สมบูรณ์ ตำบล ไทย สามัคคี นครราชสีมา
เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 07:00 - 17:00 น.
อัตราค่าเข้าชม ฟรี
“ผาเก็บตะวัน” หนึ่งในที่เที่ยววังน้ำเขียวที่มีความอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้ยแมกไม้นานาชนิดที่มีอายุนับร้อยปี พร้อมชมทัศนียภาพโดยรอบแบบพาโรนามา บรรยากาศดี ท่ามกลางทะเลหมอกจาง ๆ อีกทั้งยังมีกิจกรรมสุดสนุกอย่าง ยิงเมล็ดพันธุ์ปลูกป่า ได้เที่ยวแถมยังได้อนุรักษ์ธรรมชาติไปด้วย อิ่มเอมใจจริง ๆ ทำความดีเสร็จ Wongnai จะพาเพื่อน ๆ ไปพักผ่อนให้หายเหนื่อยพร้อมจิบน้ำองุ่นเย็นชื่นใจกันที่ฟาร์มใกล้ ๆ ห่างไปไม่กี่กิโลนี้เอง 

ที่ตั้ง 103 บ้านไผ่งาม หมู่ 7 นครราชสีมา
เวลาเปิด - ปิด ทุกวัน 08:00 - 18:00 น.
อัตราค่าเข้าชม ฟรี
อีกหนึ่งที่เที่ยวฟาร์มโคราชที่ควรค่าแก่การไปเยือนซะให้ได้อย่าง “Village Farm & Winery” ฟาร์มที่ตั้งอยู่บนเขาลูกเล็ก ๆ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ฝรั่งเศส โดยเฉพาะใครที่ไปเที่ยวในช่วงฤดูหนาว ที่นี่เขามีกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเกษตร อย่างเช่น การเยี่ยมชมโรงบ่มไวน์ ที่ช่วยเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้กระบวนการต่าง ๆ ของการผลิตไวน์แต่ละชนิด แค่คิดก็น่าสนุกแล้ว! ถ้าใครสนใจอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ก็ตามไปอ่านที่รีวิว เที่ยว 1 วัน วิลเลจฟาร์ม แอนด์ ไวน์เนอรี่ ไปกลับฉบับคู่รักที่วังน้ำเขียว หรืออยากไปเที่ยวฟาร์มอื่น ๆ Wongnaiก็มีแนะนำอยู่มากมายที่ 13 ที่เที่ยวโคราชสไตล์ฟาร์ม ปากช่อง-วังน้ำเขียว ต่อด้วยเอาใจคนรักความสวยความงามกับสวนดอกไม้สวยที่เที่ยวได้ทุกฤดูกาล 

 

แสดงความคิดเห็น