อีเมล์/เลขบัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
น้องสะอาด
03.46
น้องสะอาด
สวัสดีจ้า...วันนี้มีอะไรให้ช่วย ถามน้องสะอาดมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะคะ
03.46
ภาพกิจกรรม
จังหวัดนครราชสีมา ยกทัพจัดนิทรรศการแสดงผลงาน “โคราชไม่จน ผู้ว่าฯวิเชียรช่วยได้ 1300 ”

จังหวัดนครราชสีมา ยกทัพจัดนิทรรศการแสดงผลงาน “โคราชไม่จน ผู้ว่าฯวิเชียรช่วยได้ 1300 ” พุ่งเป้าปฏิบัติการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (ศจพ.) จังหวัดนครราชสีมา ในระดับพื้นที่ ตามข้อมูล TPMAP 2565

วันนี้ (2 พ.ค 65) เวลา 09.00 น. พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในการประชุมขับเคลื่อนและติดตามนโยบายของรัฐบาล และภารกิจสำคัญของกระทรวงมหาดไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (เดือนพฤษภาคม 2565) ในการมอบนโยบายสำคัญของกระทรวงมหาดไทยให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดทั่วประเทศ และเยี่ยมชมการจัดแสดงนิทรรศการผลการดำเนินงานตามภารกิจสำคัญของกระทรวงมหาดไทยในรอบ 6 เดือน (ตุลาคม 2564 – มีนาคม 2565) พร้อมด้วยนายทรงศักดิ์ ทองศรี นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย และผู้บริหารระดับสูง โดยนายสมคิด จันทรมฤก อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน รายงานการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์ขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (ศจพ.) ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมรามาการ์เด้นส์

ในการนี้ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยนางอรุณรัตน์ ชิงชนะ พัฒนาการจังหวัดนครราชสีมา ได้รายงานผลการดำเนินงานการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (ศจพ.) จังหวัดนครราชสีมา และร่วมจัดแสดงนิทรรศการผลการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงจังหวัดนครราชสีมา (ศจพ.จ.นม) ภายใต้นโยบาย “โคราชไม่จน ผู้ว่าฯวิเชียรช่วยได้ 1300”

ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมรามาการ์เด้นส์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

ที่มา: สถานีข่าว พช.โคราช รายงาน

ภาพกิจกรรมอื่นๆ