อีเมล์/เลขบัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
น้องสะอาด
22.27
น้องสะอาด
สวัสดีจ้า...วันนี้มีอะไรให้ช่วย ถามน้องสะอาดมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะคะ
22.27
ภาพกิจกรรม
นายกรัฐมนตรี มอบเงินช่วยเหลือให้กับทหารที่ถูกไฟฟ้าแรงสูงช็อตบาดเจ็บ ขณะช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ย้ำขอให้ จนท.ทุกฝ่ายปฎิบัติหน้าที่โดยไม่ประมาท

 

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบหมายให้ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นผู้แทนมอบเงินช่วยเหลือร้อยเอกพรศักดิ์ นาเทเวศน์ หัวหน้าชุดบรรเทาสาธารณภัย กองพลพัฒนาที่2 กองทัพภาคที่ 2 ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุเหตุไฟฟ้าแรงสูงช็อต ระหว่างนำเครื่องมือช่างลงช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย พื้นที่บ้านสงฆ์แดง ต.ยางหวาย อ.คอนสวรรค์ จ.ชัยภมิ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ร้อยเอกพรศักดิ์ นาเทเวศน์ หัวหน้าชุดบรรเทาสาธารณภัย กองพลพัฒนาที่2 กองทัพภาคที่ 2 ได้นอนพักรักษาตัวที่ชั้น 8 โรงพยาบาลค่ายสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมพล.ต.เกรียงชัย ประสงค์สุกาญจฯ ผู้อนวยการโรงพยาบาลค่ายสุรนารี ให้ข้อมูลอาการ ซึ่งล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

        ทั้งนี้ นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีความเป็นห่วงทหาร ร่วมถึงเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายในการปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมทั้งขอให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายใช้ความระมัดระวังและปฏิบัติหน้าที่โดยไม่ประมาท

 

แหล่งที่มา : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครราชสีมา

ภาพกิจกรรมอื่นๆ